TÌM KIẾM
Số lượt truy cập

Hội nghị Tổng kết 5 năm hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Nội vụ (2010 - 2015) và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Viện Khoa học tổ chức nhà nước
Hội nghị Tổng kết 5 năm hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Nội vụ (2010 - 2015) và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Viện Khoa học tổ chức nhà nước Ngày 18/5/2016, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ đã trọng thể tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của Bộ Nội vụ (2010 - 2015) và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Viện Khoa học tổ chức nhà nước; trao tặng bằng khen của Chủ tịch nước, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN của Bộ Nội vụ.
Chi tiết
Nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ: "Xây dựng mô hình đào tạo sau đại học ở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến năm 2020"
Nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ: Xây dựng mô hình đào tạo sau đại học ở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến năm 2020 Ngày 16/5/2016, Viện Khoa học tổ chức nhà nước tổ chức nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ: "Xây dựng mô hình đào tạo sau đại học ở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến năm 2020" do TS. Vũ Ngọc Hoa, Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội làm chủ nhiệm. PGS. TS. Lưu Kiếm Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia là Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu (Hội đồng)
Chi tiết
BÀN VỀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP THU HÚT VÀ TRỌNG DỤNG NGƯỜI CÓ TÀI NĂNG TRONG CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC
Thu hút, trọng dụng người có tài năng luôn có vị trí quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và chấn hưng đất nước qua các thời kỳ. Do vai trò, tầm quan trọng cũng như mức độ phức tạp của hoạt động quản lý hành chính nhà nước, việc thu hút, tuyển dụng được những người có tài năng vào làm việc ngày càng có vai trò đặc biệt quan trọng khi hiện nay Việt Nam đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân; phát triển nền kinh tế thị trườn...
Chi tiết
Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chính quyền địa phương của Việt Nam và Pháp”
Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chính quyền địa phương của Việt Nam và Pháp” Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Nội vụ Việt Nam và Bộ Nội vụ Pháp, được sự giúp đỡ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, ngày 03 tháng 3 năm 2016, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức buổi tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chính quyền địa phương của Việt Nam và Pháp”.
Chi tiết

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Địa chỉ: 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 39740195 - Fax: (04) 39783952
Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn