TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo trong bối cảnh cải cách khu vực công
Khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo trong bối cảnh cải cách khu vực công Trong khuôn khổ Dự án “Chương trình quản trị dân chủ” (Democratic Governance Program – DGP) hợp tác giữa Viện Hành chính công Canađa và Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ, từ ngày 24/3/2015 đến ngày 26/3/2015, tại Hà Nội, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã phối hợp với Viện Hành chính công Canađa mở khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo trong bối cảnh cải cách khu vực công”.
Chi tiết
Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu hoàn thiện thể chế quản lý đối với hiệp hội các tổ chức kinh tế đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế”
Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu hoàn thiện thể chế quản lý đối với hiệp hội các tổ chức kinh tế đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế” Ngày 13/3/2015, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu hoàn thiện thể chế quản lý đối với hiệp hội các tổ chức kinh tế đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế” (Đề tài) do CN. Trần Thanh Phương, Chuyên viên chính Vụ Tổ chức phi chính phủ Bộ Nội vụ làm Chủ nhiệm Đề tài. Hội đồng nghiệm thu (Hội đồng) gồm có 07 thành viên do TS. Trần Văn Tuấn, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ là Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu. Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện lãnh đạo các đơn ...
Chi tiết
Những đặc điểm và giá trị cơ bản của văn hóa công vụ
Những đặc điểm và giá trị cơ bản của văn hóa công vụ Công vụ là phục vụ nhà nước, phục vụ nhân dân, gắn với quyền lực nhà nước, là hoạt động của cán bộ, công chức thực thi nhiệm vụ được giao. Trong các tài liệu nghiên cứu về công vụ, người ta xác định “công vụ là một loại hoạt động mang tính quyền lực - pháp lý được thực thi bởi đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhà nước hoặc những người khác khi được nhà nước trao quyền nhằm thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của Nhà nước trong quá trình quản lý toàn diện các mặt hoạt động của đời sống xã hội”...
Chi tiết
Năm 2015 phải có chuyển biến thực sự trong cải cách thủ tục hành chính
Năm 2015 phải có chuyển biến thực sự trong cải cách thủ tục hành chính Ngày 25/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi làm việc với Bộ Tài chính và các bộ, ngành Trung ương về cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực hải quan. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, 7 Bộ trưởng và lãnh đạo các bộ, ngành hữu quan cùng tham dự cuộc họp.
Chi tiết

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Địa chỉ: 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 39740195 - Fax: (04) 39783952
Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn