TÌM KIẾM
Số lượt truy cập

Viện Khoa học tổ chức nhà nước tổ chức lớp bồi dưỡng cho toàn thể viên chức và người lao động
Viện Khoa học tổ chức nhà nước tổ chức lớp bồi dưỡng cho toàn thể viên chức và người lao động Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2016, ngày 12/8/2016 tại trụ sở 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức lớp bồi dưỡng “Hướng dẫn lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan” và “Kỹ thuật soạn thảo văn bản” cho toàn thể viên chức và người lao động trong Viện. Giảng viên của lớp bồi dưỡng là Ông Dương Mạnh Hùng, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Tới dự và khai mạc lớp bồi dưỡng có Ông Lê Anh Tuấn, Phó Viện t...
Chi tiết
Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ: “Nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong các cơ quan hành chính nhà nước”
Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ: “Nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong các cơ quan hành chính nhà nước” Ngày 18/8/2016, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ: “ Nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong các cơ quan hành chính nhà nước” do Ths. Trần Thị Hạnh, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội làm Chủ nhiệm. Hội đồng nghiệm thu (Hội đồng) gồm 07 thành viên do TS. Thang Văn Phúc, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ làm Chủ tịch .
Chi tiết
Các quy định pháp luật về tổ chức xã hội của một số nước trên thế giới và giá trị có thể tham khảo đối với Việt Nam
Tự do hiệp hội là một đặc tính tự nhiên của con người. Quyền lập hội là quyền tự do của công dân, là sự thể hiện dân chủ của một chế độ nhà nước, do vậy quyền này thường được ghi nhận trong những văn bản có giá trị pháp lý cao như Hiến pháp, Luật do cơ quan lập pháp quốc gia ban hành. Nghiên cứu này tập trung vào các quy định pháp luật về tổ chức xã hội của một số quốc gia, từ đó bước đầu đưa ra những nhận xét và khuyến nghị có thể tham khảo ở Việt Nam.
Chi tiết

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Địa chỉ: 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 39740195 - Fax: (04) 39783952
Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn