TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Tập huấn điều tra xã hội học xác định Chỉ số Cải cách hành chính năm 2013
Tập huấn điều tra xã hội học xác định Chỉ số Cải cách hành chính năm 2013 Chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX) là một công cụ quản lý giúp Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý giám sát tiến độ, kết quả triển khai thực hiện các chương trình, dự án cũng như tác động của chúng đối với việc thực hiện các mục tiêu kinh tế-xã hội. PAR INDEX được xây dựng theo hướng bám sát mục tiêu, nhiệm vụ của Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 – 2020, xem xét cụ thể việc áp dụng phương pháp theo dõi, đánh giá dựa trên kết quả đối với...
Chi tiết
Nghiệm thu Dự án “Điều tra thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động của UBND các cấp đáp ứng yêu cầu tổ chức hợp lý chính quyền địa phương ở nước ta”
Nghiệm thu Dự án “Điều tra thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động của UBND các cấp đáp ứng yêu cầu tổ chức hợp lý chính quyền địa phương ở nước ta” Ngày 18/4/2014, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu Dự án “Điều tra thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động của UBND các cấp đáp ứng yêu cầu tổ chức hợp lý chính quyền địa phương ở nước ta” do TS. Trần Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nội vụ làm chủ nhiệm. TS. Nguyễn Tiến Dĩnh – Thứ trưởng Bộ Nội vụ là Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu (Hội đồng).
Chi tiết
Tiếp tục đổi mới công tác tuyển dụng và đánh giá đội ngũ công chức ở nước ta hiện nay
Tiếp tục đổi mới công tác tuyển dụng và đánh giá đội ngũ công chức ở nước ta hiện nay Đội ngũ cán bộ, công chức có vị trí rường cột trong tổ chức, hoạt động của các cơ quan hành chính, có vai trò quyết định đến sự phát triển của đất nước, là người trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng và thực thi luật pháp, quản lý mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội; tham mưu, hoạch định, tổ chức thực hiện và thanh tra, kiểm tra việc thực thi các đường lối, chính sách.
Chi tiếtTrang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Địa chỉ: 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 39740195 - Fax: (04) 39783952
Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn