Video giới thiệu
Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.549.459

Khách Online : 16

Ứng dụng CNTT vào tổ chức thi tuyển công chức tại Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

16:54 15/09/2014 | Lượt xem : 4939

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 4939

Ngày 15/9/2014, tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (ĐUK) tổ chức thi các môn trắc nghiệm tại kỳ thi tuyển công chức năm 2014 cho Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

          Tham dự kỳ thi có đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư thường trực ĐUK -Chủ tịch Hội đồng thi, đồng chí Lê Văn Thái, Trưởng ban Tổ chức - Phó Chủ tịch Hội đồng thi, đồng chí Vũ Thị Hiền, Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ và Tổ chuyên gia kỹ thuật của Viện.

          Tại kỳ thi tuyển công chức năm 2014 của ĐUK có 65 thí sinh dự thi vào 3 lĩnh vực: Văn phòng ĐUK, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị ĐUK và Đoàn Khối với 07 chỉ tiêu tuyển dụng.

Việc thi trắc nghiệm trên máy tính được thực hiện theo nguyên tắc: công khai, minh bạch, dân chủ, khách quan, công bằng và chất lượng để lựa chọn được những người có đủ phẩm chất, trình độ và năng lực vào công tác tại cơ quan ĐUK.


Các thí sinh dự thi làm bài trắc nghiệm trên máy tính

          Các thí sinh tham dự kỳ thi đã làm bài thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh và Tin học bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính và biết kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi.

          Kết thúc môn thi Tiếng Anh và Tin học với hình thức làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính, toàn bộ thí sinh dự thi đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao việc ứng dụng công nghệ tin học vào thi tuyển công chức. Việc ứng dụng này đã mang lại tính khách quan, minh bạch và công bằng trong kỳ thi. Đó cũng chính là một trong các mục tiêu của Đề án “Đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức” tại Quyết định số 1557/QĐ-TTg ngày 18/10/2012của Thủ tướng Chính phủ./.

Phạm Trang


Tin khác