Video giới thiệu
Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.645.071

Khách Online : 105

Lễ Công bố và trao Quyết định tuyển dụng viên chức Viện Khoa học tổ chức nhà nước năm 2020

09:17 02/11/2020 | Lượt xem : 239

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 239
Sáng ngày 02/11/2020, tại trụ sở Bộ Nội vụ, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2020. Tham dự và chủ trì buổi Lễ có ông Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước; sự có mặt đông đủ của các đồng chí Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện và các viên chức mới được tuyển dụng.

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Vân phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Vân, Chánh Văn phòng Viện công bố các Quyết định của Viện Khoa học tổ chức nhà nước về việc tuyển dụng viên chức năm 2020.

Bà Trần Trần Thị Vân, Chánh Văn phòng Viện công bố các Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2020

 

     Phát biểu tại buổi Lễ, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Vân chúc mừng các viên chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2020. Viện trưởng mong muốn và tin tưởng các viên chức mới tuyển dụng hôm nay sẽ nỗ lực trau dồi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm; rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, với quyết tâm, nhiệt huyết của tuổi trẻ; bằng kiến thức đã được đào tạo; với tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tập sự. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các đơn vị có viên chức được tuyển dụng phân công nhiệm vụ đúng theo vị trí việc làm, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn viên chức mới làm quen với công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Vân trao Quyết định và chúc mừng các viên chức mới

     Đại diện cho các viên chức mới được tuyển dụng, ông Phan Đăng Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn và hứa sẽ cố gắng tiếp thu, cố gắng phấn đấu, học hỏi trau dồi kiến thức để không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng công tác cũng như giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức của người viên chức; chấp hành nghiêm sự phân công công tác của lãnh đạo đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Lãnh đạo Viện Khoa học và tổ chức nhà nước chụp ảnh lưu niệm cùng các tân viên chức

 

Tin, ảnh: Đỗ Hồng