Video giới thiệu
Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.534.537

Khách Online : 18

Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng, giao Quyền Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu tổng hợp

15:38 08/10/2020 | Lượt xem : 42

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 42

Chiều ngày 07/10/2020, tại trụ sở Bộ Nội vụ, Viện khoa học tổ chức nhà nước tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng, giao Quyền Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu tổng hợp đối với Ông Hà Quang Trường. Ông Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng Viện khoa học tổ chức nhà nước chủ trì buổi Lễ.

1

Toàn cảnh buổi Lễ

Dự Lễ công bố có các lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện.

Bà Trần Thị Vân, Chánh Văn phòng Viện công bố Quyết định

Bà Trần Thị Vân, Chánh Văn phòng Viện công bố Quyết định bổ nhiệm số 179/QĐ-VKH ngày 28/9/2020 của Viện trưởng Viện khoa học tổ chức nhà nước về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Hà Quang Trường giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, giao Quyền Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu tổng hợp kể từ ngày 01/10/2020.

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Vân trao Quyết định và chúc mừng ông Hà Quang Trường

Phát biểu tại buổi Lễ, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Vân cho biết, được sự đồng ý về chủ trương tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao của Lãnh đạo Bộ Nội vụ, đây là một vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với ông Hà Quang Trường. Do đó, để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí mới, môi trường mới, Viện trưởng đề nghị ông Trường luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập, phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, với tinh thần hợp tác cao, tiếp tục gắn bó lâu dài, phát huy hết khả năng cống hiến của mình để Viện Khoa học tổ chức nhà nước ngày càng tốt hơn nữa.

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Vân đề nghị Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị, đặc biệt là tập thể Phòng Nghiên cứu tổng hợp cũng như các viên chức của Viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quan tâm, giúp đỡ, bồi dưỡng cho các thế hệ kế cận nói chung, ông Hà Quang Trường nói riêng về phẩm chất, năng lực chuyên môn nghề nghiệp, năng lực quản lý để Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Lãnh đạo Bộ giao.

Ông Hà Quang Trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hà Quang Trường trân trọng cảm ơn tập thể Đảng ủy Viện, Ban lãnh đạo Viện đã quan tâm, tin tưởng ủng hộ, tạo điều kiện để vào công tác tại Viện Khoa học tổ chức nhà nước – đơn vị giàu truyền thống đoàn kết trong Bộ. Ông cũng hứa sẽ tiếp thu những nhiệm vụ Viện trưởng đã giao và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể Ban Lãnh đạo Viện, sự chia sẻ, hỗ trợ và phối hợp tốt của lãnh đạo các đơn vị cũng như toàn thể viên chức của Viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Viện.

Ông Hà Quang Trường khẳng định với lãnh đạo Viện và tập thể Phòng Nghiên cứu tổng hợp sẽ luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Viện, sự phối hợp của các đơn vị trong Viện, Phòng Nghiên cứu tổng hợp, các viên chức của Viện để đưa Viện Khoa học tổ chức nhà nước luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao./.

Ban lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng ông Hà Quang Trường

Tin: Anh Ngọc, Ảnh: Trung Kiên