Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.173.494

Khách Online : 23

Gặp mặt ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5)

09:45 19/05/2022 | Lượt xem : 827

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 827

Nhân dịp kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, sáng 18/5/2022, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã tới dự và chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức Viện Khoa học tổ chức nhà nước; các Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Nội vụ như: Thứ trưởng Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Trương Hải Long, Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng, Văn phòng Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ, Tạp chí Tổ chức nhà nước; Học Viện Hành chính Quốc gia, Ban Tôn giáo Chính phủ… cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức thuộc Viện KHTCNN.

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước Nguyễn Ngọc Vân đã nhấn mạnh ý nghĩa của ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sự kiện thể hiện sự quan tâm và coi trọng của Đảng và Nhà nước đối với khoa học công nghệ, với ý nghĩa nhằm tôn vinh các nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ nói chung. Tại buổi gặp mặt, các thế hệ công chức, viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, truyền thống xây dựng và phát triển của Viện trong những năm qua, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những đề xuất nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của Viện trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã chúc mừng, biểu dương lãnh đạo cùng toàn thể viên chức của Viện KHTCNN với những đóng góp quan trọng trong hoạt động nghiên cứu về khoa học quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực Nội vụ, Bộ trưởng mong muốn trong thời gian tới, VKHTCNN tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu KHCN của Bộ Nội vụ.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà phát biểu tại buổi gặp mặt

Nguyễn Ngọc Vân – Viện trưởng VKHTCNN phát biểu tại buổi gặp mặt

Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Viện, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Vân chân thành cảm những tình cảm tốt đẹp, quý báu, sự tin tưởng của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Nội vụ, các Bộ, ban, ngành ở Trung ương và địa phương; lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Nội vụ và các cá nhân đã dành cho Viện Khoa học tổ chức nhà nước. Đồng thời, nhấn mạnh những đóng góp to lớn của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động, chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Khoa học tổ chức nhà nước tiếp tục nỗ lực không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, bản lĩnh nghiên cứu khoa học; tiếp tục nâng cao chất lượng nghiên cứu, xứng đáng là Viện nghiên cứu đầu ngành về khoa học tổ chức, khoa học tổ chức nhà nước, đáp ứng ngày càng cao trong xu thế hội nhập quốc tế và hướng đến quản trị nền quốc gia hiện đại. Qua đó, góp phần cung cấp những luận cứ khoa học và thực tiễn vào xây dựng chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống và ngày càng phát triển xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Nội vụ./.

Tin và ảnh: Đỗ Hồng

Một số hình ảnh chào mừng ngày khoa học công nghệ

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà tặng hoa chúc mừng

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trương Hải Long tặng hoa chúc mừng

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tặng hoa chúc mừng

Đại diện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Viện Nghiên cứu chính sách Tôn giáo - Ban Tôn giáo Chính phủ tặng hoa chúc mừng

Đại diện Học viện Hành chính Quốc gia tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo và viên chức Tạp chí Tổ chức nhà nước tặng hoa chúc mừng

Viện Nghiên cứu Khoa học hành chính – Học viện Hành chính Quốc gia tặng hoa chúc mừng         

Một số hoạt động chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ của Viện