Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.173.705

Khách Online : 44

Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước thăm và tặng quà các bệnh nhân tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 1

16:52 29/01/2019 | Lượt xem : 1696

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 1696

Ngày 29/01/2019, Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Hà Nộicơ sở1. Tham dự Đoàn Từ thiện của Viện gồm có: Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn Viện, Ông Chu Tuấn Tú, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Bộ và một số ủy viên Ban Chấp hành và công đoàn viên của Viện.


Công đoàn Viện thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bệnh nhi bị bệnh tim bẩm sinh

Tiếp nối truyền thống “tương thân, tương ái”, chung tay chia sẻ, giúp đỡ đồng bào khó khăn, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Ban Chấp hành Công đoàn Viện đã phát động Chương trình kêu gọi ủng hộ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội.Với tinh thần cảm thông sâu sắc tới hoàn cảnh của các bệnh nhân, Chương trình đã được các đồng chí đoàn viên công đoàn là công chức, viên chức, người lao động trong Viện cũng như bạn bè, người thân của các đồng chí đoàn viên Công đoàn hết sức ủng hộ và nhiệt tình đóng góp với tổng số tiền là 27 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, bà Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã phát biểu chia sẻ với các bệnh nhân tim bẩm sinh,chúc các cháu và và gia đình có thêm niềm tin và động lực chiến thắng bệnh tật, có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.Đồng thời, đoàn đến thăm cũng đã trao tận tay những suất quà tuy nhỏ bé nhưng góp phần giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân tim bẩm sinh.

Công đoàn Viện thăm hỏi, tặng quà chụp ảnh lưu niệm cùng một số bệnh nhân và đại diện gia đình người bệnh

Kết thúc chuyến thăm và tặng quà, các thành viên của Viện đã đồng cảm với những người khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời, thông qua hoạt động tình nghĩa này, đoàn viên Công đoàn Viện đã được bồi đắp thêm lòng nhân ái, yêu thương, chia sẻ vì cộng đồng, vì xã hội. Từ đó, nhân rộng và lan tỏa hơn nữa những tấm lòng thiện nguyện giúp chia sẻ phần nào khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh có một tương lai tươi sáng hơn.

                                                          Tin: Đỗ Hồng; ảnh: Mạnh Hoàn