Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.278.803

Khách Online : 33

Chi bộ 3 Viện Khoa học tổ chức nhà nước tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2017

12:08 16/03/2015 | Lượt xem : 4906

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 4906

Sáng ngày 15/03/2015, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước (Viện KHTCNN) đã tổ chức Đại hội chi bộ khoá II, nhiệm kỳ 2015-2017.

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Cán sự - Bí thư Đảng ủy Bộ - Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Trần Văn Ngợi – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Nội vụ - Bí thư Đảng ủy - Quyền Viện trưởng Viện KHTCNN; các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 3.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huyền Hạnh, Bí thư Chi bộ, trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015-2017. Theo đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ 3 đã đạt được một số kết quả tiêu biểu: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo các đảng viên quán triệt thực hiện các chương trình, kế hoạch theo chủ trương, nghị quyết của Đảng và tích cực triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Chi bộ đã lãnh đạo các đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao về công tác quản lý khoa học, công tác nghiên cứu xây dựng đề án, dự án, đề tài khoa học và các công tác khác… Bên cạnh những kết quả đạt được, Chi bộ 3 cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế tồn tại trong nhiệm kỳ qua như: chưa tổ chức được một số hoạt động theo kế hoạch đề ra, chưa kết nạp được quần chúng ưu tú cho Đảng, đội ngũ cán bộ chi ủy chưa có nhiều kinh nghiệm. Từ đó rút ra bài học và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp cụ thể để thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.


Đồng chí Nguyễn Huyền Hạnh - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy

Chương trình Đại hội được tiếp diễn với Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy, các ý kiến thảo luận, góp ý cho Báo cáo Chính trị của Chi bộ và tổng hợp các ý kiến tham gia vào các văn kiện Đại hội cấp trên.


Đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Cán sự - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt Đảng uỷ Bộ Nội vụ, đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Cán sự - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã phát biểu chỉ đạo Đại hội; đồng chí tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Đảng viên trong Chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ giúp đỡ nhau; đề nghị đẩy mạnh công tác phát triển Đảng; quan tâm, giúp đỡ các quần chúng trẻ, ưu tú. Trước Đại hội đồng chí cũng đã giao các nhiệm vụ chính trị cụ thể cho Chi bộ trong công tác nghiên cứu khoa học, quản lý nhà nước về tiền lương và nâng cao chất lượng hiệu quả công việc của Viện, của Bộ.

Tiếp theo, Chi bộ đã tiến hành các thủ tục bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017 một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai. Cụ thể, đại hội đã bầu Ban chi uỷ gồm các đồng chí:

            1. Đồng chí Nguyễn Huyền Hạnh - Bí thư;

            2. Đồng chí Nguyễn Thu Huyền - Phó Bí thư;

            3. Đồng chí Vũ Trường Giang  – Chi Ủy viên.


Ban chấp hành Chi bộ 3 ra mắt Đại hội

Toàn thể đảng viên Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm

Sau khi Ban Chi ủy ra mắt Đại hội, đồng chí Nguyễn Huyền Hạnh – Bí thư Chi bộ phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ; đồng chí Nguyễn Thị Huế trình bày Dự thảo Nghị quyết Đại hội. Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua nội dung cơ bản của dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Đại hội Chi bộ 3 Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể Chi bộ 3 quyết tâm phấn đấu phát huy truyền thống đoàn kết và thống nhất, phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, xây dựng, phát triển Đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Phương Lan

Tin khác