Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.278.752

Khách Online : 24

Chi bộ 2 Viện Khoa học tổ chức nhà nước tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2017

17:00 18/03/2015 | Lượt xem : 4877

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 4877

Ngày 17/3/2015, tại Hội trường Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức Đại hội chi bộ khoá II, nhiệm kỳ 2015-2017.

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Ngợi – Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Nội vụ - Bí thư Đảng ủy - Quyền Viện trưởng Viện KHTCNN, các đồng chí đại diện Chi ủy của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 2.

Sau lễ khai mạc, Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng – Phó Bí thư Chi bộ trình bày dự thảo Báo cáo chính trị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015-2017 của Chi bộ. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Viện KHTCNN, Chi bộ 2 đã bám sát kế hoạch công tác năm của Viện, của từng đơn vị, phối hợp sát sao với lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo và tổ chức thực hiện có kết quả các nội dung công tác như: chú trọng quán triệt ý thức, tinh thần rèn luyện công tác tư tưởng cho đảng viên trong chi bộ; thực hiện tốt các nhiệm vụ theo đúng chức năng, nhiệm vụ mà Viện giao cho; duy trì sinh hoạt Đảng và làm tốt công tác phát triển Đảng; gắn kết giữa đảng viên và quần chúng để xây dựng tổ chức vững mạnh… Báo cáo cũng đã chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm để trong nhiệm kỳ tới thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao. Cuối cùng, báo cáo đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ chỉ tiêu chủ yếu và những giải pháp thực hiện của nhiệm kỳ 2015-2017.


Đồng chí Chu Tuấn Tú- Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy

          Tiếp theo chương trình, Đại hội đã nghe đồng chí Chu Tuấn Tú – Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2014-2015 và những ý kiến góp ý, thảo luận các báo cáo, văn kiện của Đảng ủy Viện và văn kiện Đại hội XII của Đảng. Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đảng viên trong chi bộ như cần quan tâm hơn nữa công tác phát triển Đảng, đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nghiên cứu viên đáp ứng yêu cầu phát triển của Viện KHTCNN giai đoạn 2015-2020, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo phòng Kế hoạch – Tài chính….

Thay mặt Đảng uỷ Viện Khoa học tổ chức nhà nước, đồng chí Trần Văn Ngợi, Bí thư Đảng ủy Viện KHTCNN đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi bộ 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Ngợi cho rằng, Chi bộ 2 là Chi bộ làm công tác phối hợp giúp cho các phòng nghiên cứu thực hiện tốt công việc của mình, với khối lượng công việc nhiều nhưng Chi bộ 2 đã bám sát, chỉ đạo tốt và luôn đảm bảo được chất lượng cao, công tác kế hoạch – tài chính đã dần đi vào nề nếp, đảm bảo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức của Viện, đặc biệt là công tác thông tin – thư viện đã làm tốt việc truyền bá hình ảnh của Viện, các kết quả nghiên cứu khoa học của Viện thông qua các bản tin và trang tin điện tử của Viện… Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng mong rằng trong nhiệm kỳ tới, toàn thể đảng viên dưới sự điều hành của Chi ủy cần nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động đoàn thể và chuyên môn để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị chung của Viện.


Đồng chí Trần Văn Ngợi - Bí thư Đảng ủy Viện KHTCNN phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tiếp theo, Chi bộ đã tiến hành bầu Ban Chi uỷ khoá II nhiệm kỳ 2015- 2017, bầu chức danh Bí thư; Phó Bí thư một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai. Cụ thể, đại hội đã bầu Ban Chi uỷ gồm các đồng chí:

            1. Đồng chí Chu Tuấn Tú - Bí thư;

            2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Bí thư;

            3. Đồng chí Đào Mạnh Hoàn – Chi ủy viên.

Lãnh đạo Viện và các đại biểu chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ 2

nhiệm kỳ 2015-2017

Sau khi Ban Chi ủy ra mắt Đại hội, đồng chí Chu Tuấn Tú – Bí thư Chi bộ phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ; đồng chí Nguyễn Thu Hà – Thư ký Đại hội đã trình bày nội dung Dự thảo Nghị quyết Đại hội. Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua các nội dung của dự thảo Nghị quyết Đại hội.


Toàn thể các đảng viên trong Chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm

Đại hội Chi bộ 2 Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể Chi bộ 2 quyết tâm phấn đấu phát huy truyền thống đoàn kết và thống nhất, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao góp phần vào thành công chung của Đảng ủy Viện Khoa học tổ chức nhà nước trong nhiệm kỳ 2015-2017.

 Ánh NguyệtTin khác