Video giới thiệu
Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.549.448

Khách Online : 22

Bồi dưỡng kiến thức về công tác nội vụ cho cán bộ, công chức, viên chức quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

10:27 08/08/2013 | Lượt xem : 5379

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5379

Từ ngày 30/7 đến 01/8/2013, Viện Khoa học tổ chức nhà nước phối hợp với Phòng Nội vụ và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về công tác nội vụ cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn quận.

 

Đồng chí Vũ Thị Hiền, Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước trao chứng chỉ cho các học viên

Tham dự khai giảng lớp học, có đồng chí Lâm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng, đồng chí Vũ Thị Hiền – Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước và 232 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của quận Hai Bà Trưng.

Nội dung khóa học cung cấp cho các học viên kiến thức chuyên sâu về cải cách  hành chính đáp ứng yêu cầu xây dựng nền hành chính thống nhất, thông suốt, hiệu lực và hiệu quả; phương pháp xác định vị trí việc làm trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; kỹ năng xây dựng văn bản phục vụ công tác tổ chức nhà nước và công tác văn thư lưu trữ; văn hóa công sở và đạo đức công vụ; kỹ năng thuyết trình.

Giảng viên được mời tham gia giảng dạy là những người có kiến thức sâu, rộng, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế như: TS. Đinh Duy Hòa - Vụ trưởng Vụ Cải cách hành chính - Bộ Nội vụ, TS. Tạ Ngọc Hải - Trưởng phòng Nghiên cứu quản lý cán bộ, công chức, TS. Nguyễn Thị Hà - Phó Trưởng khoa Văn bản và Công nghệ hành chính - Học viện Hành chính.

 Trong lớp học, các giảng viên luôn kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành, chia tổ nhóm thảo luận, làm bài tập tình huống; minh họa quy trình, thao tác thực thi nhiệm vụ bằng hình ảnh trình chiếu videoclip, hướng dẫn nghiệp vụ theo hình thức đối thoại. Đối với kỹ năng soạn thảo văn bản, sau khi nghiên cứu lý thuyết, học viên được thực hành thông qua các bài tập thực tế.

Lớp học đã cung cấp cho người học những thông tin, kiến thức thiết thực, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của quận. Kết thúc lớp học,  232 học viên đã được trao giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ công tác nội vụ. Phát biểu trong lễ bế giảng lớp học, đồng chí Lâm Anh Tuấn - Phó Chủ tịch quận Hai Bà Trưng đã đánh giá cao tinh thần học tập của học viên, sự nhiệt tình của giáo viên và nỗ lực cố gắng của ban tổ chức đã tạo nên thành công cho lớp học. Với sự phối hợp tổ chức của Viện Khoa học tổ chức nhà nước, đây cũng là lớp học dài nhất từ trước đến nay của Quận Hai Bà Trưng trong công tác bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn quận.

Đăng Sơn

Tin khác