Ngày 04/6/2011 tại Hà Nội, Viện Khoa học tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ đã có buổi làm việc với Trung tâm Công nghệ đào tạo và Hệ thống việc làm (ETC) – Đại học Quốc gia Hà Nội.

          Tham gia buổi làm việc, về phía Trung tâm ETC có ThS. Nguyễn Quang Thuật – Trưởng ban Đầu tư và Phát triển Hệ thống, ThS. Nguyễn Song Bình – Phó Giám đốc Chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD Quốc tế (GaMBA) cùng đại diện Khối chuyên môn Chương trình GaMBA và BP Truyền thông của Trung tâm.

           Về phía Viện Khoa học tổ chức nhà nước có ThS. Trần Văn Ngợi – Phó Viện trưởng, TS. Quang Thị Ngọc Huyền – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu quản lý viên chức.

           Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Trung tâm ETC đã giới thiệu về chặng đường hình thành và phát triển cùng những thành tựu mà Trung tâm đã đạt được trong 6 năm qua. Dựa trên những kết quả đã được xã hội ghi nhận, Trung tâm ETC sẽ đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, phát huy tiềm lực của mình để có nhiều bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Quang cảnh buổi làm việc

           Đại diện Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Phó Viện trưởng Trần Văn Ngợi đã bày tỏ sự ấn tượng đặc biệt khi tham quan cơ sở đào tạo và mô hình phát triển của Trung tâm ETC. Ông tin tưởng với tầm nhìn và sự năng động của mình Trung tâm ETC sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lại. TS. Trần Văn Ngợi cũng bày tỏ mong muốn sớm có sự hợp tác chính thức giữa Viện khoa học tổ chức Nhà nước và Trung tâm ETC nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho các chương trình đào tạo của cả hai bên.

(Nguồn: http://www.etc.vnu.edu.vn)