Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.278.859

Khách Online : 44

Thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Ba Vì – Hà Nội

15:07 30/11/2012 | Lượt xem : 13392

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 13392

Ngày 24/11/2012, Chi đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức chuyến đi từ thiện thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An – huyện Ba Vì – TP Hà Nội. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nên đã được không chỉ đoàn viên thanh niên của Chi đoàn mà được cả Lãnh đạo Viện và các đoàn viên công đoàn Viện, Dự án Hỗ trợ cải cách Công chức, công vụ, Dự án ADB hưởng ứng, tham gia đóng góp. Chuyến đi từ thiện nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, giáo dục đạo lý, truyền thống dân tộc cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn, ngoài ra hoạt động cũng góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, chia sẻ trong cuộc sống và trong công việc giữa các đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn.

Tại Trung tâm chăm sóc người già và trẻ em khuyết tật, đoàn đã được anh Phùng Công Lợi – Phó Giám đốc Trung tâm giới thiệu về Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Ba Vì, là đơn vị trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, đang nuôi dưỡng 148 trẻ tàn tật, 152 người già và người tàn tật trên 18 tuổi. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý và chăm sóc, nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa và trẻ em khuyết tật bị bỏ rơi. Hiện nay Trung tâm có 8 dãy nhà cho người già và người tàn tật trên 18 tuổi, 7 nhà trẻ gồm 1 nhà trẻ sơ sinh và 6 nhà trẻ dành cho trẻ khuyết tật.

Thay mặt Chi đoàn thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước, đồng chí Trần Văn Khánh – Bí thư Chi đoàn đã trao tặng các phần quà cho Trung tâm, trị giá các phần quà gần 10 triệu đồng. Đồng chí Vũ Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KHTCNN cũng trao tặng quà của Lãnh đạo Viện cho Trung tâm. Các đoàn viên đã tổ chức giao lưu ca nhạc cùng các trẻ em khuyết tật và đi thăm hỏi, chia sẻ tại các phòng chăm sóc trẻ em của Trung tâm.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên Viện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin khác