Video giới thiệuThống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.661.112

Khách Online : 61

Công đoàn

Tham quan nghỉ mát hè 2013 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

15:24 22/07/2013 | Lượt xem : 5773

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5773

Hè năm 2013, từ ngày 12/7 đến ngày 14/7/2013, Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức cho các đoàn viên công đoàn Viện và gia đình tham quan nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Viện giúp đoàn viên và gia đình có những khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ, sảng khoái sau những ngày hăng say làm việc. Một mặt, chuyến nghỉ hè nhằm động viên và ghi nhận những đóng góp của đoàn viên công đoàn đã cống hiến cho những thành tích của Viện trong thời gian qua, mặt khác, cũng góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và chia sẻ giữa gia đình các đoàn viên trong Viện.

Tại Sầm Sơn, Công đoàn Viện đã tổ chức cho các đoàn viên tham quan tại Hòn Trống Mái – nơi gắn liền với huyền thoại về mối tình thuỷ chung, sống chết bên nhau của cặp vợ chồng trẻ sau đại nạn hồng thuỷ, đã khiến các nàng tiên du ngoạn nơi trần gian phải động lòng cảm phục cho hoá thành đôi chim đá ngày ngày quấn quýt bên nhau trên núi cao; Các đoàn viên công đoàn Viện cũng đã đi thăm và dâng hương tại Đền Độc Cước – địa danh với sự tích chàng trai khổng lồ đã tự xé đôi thân mình để vừa đánh giặc và quỉ biển mang lại cuộc sống bình yên cho người dân vùng biển nơi đây.

Một số hình ảnh tham quan tại Sầm Sơn:

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Trần Kiên