Video giới thiệuThống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.661.251

Khách Online : 59

Công đoàn

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2013

12:36 11/03/2013 | Lượt xem : 7998

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 7998

Kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2013), 1973 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kết hợp tổ chức sinh nhật tập thể tháng 3 cho các đoàn viên công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước có ngày sinh trong tháng, chiều ngày 08/3/2013 Ban chấp hành Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm tại trụ sở Viện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Ngợi - Bí thư Chi bộ Viện KHTCNN, Quyền Viện trưởng, đồng chí Vũ Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, đồng chí Chu Tuấn Tú - Chủ tịch Công đoàn cùng các đoàn viên công đoàn Viện.

Đồng chí Trần Văn Ngợi đã thay mặt Lãnh đạo Viện chúc mừng các nữ viên chức nhân ngày lễ 8/3, chúc chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, Đội ngũ cán bộ nữ của Viện ngày càng trưởng thành, có vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, quản lý các cấp; tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, các chị luôn cố gắng là người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Buổi lễ kỷ niệm diễn đã ra với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc, dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

 

Đồng chí Trần Văn Ngợi trao lẵng hoa kỷ niệm cho đồng chí Vũ Thị Hiền, đại diện cho toàn thể nữ viên chức trong Viện 

 

Các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 3 cắt bánh sinh nhật

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm: 

 

 

 

Tin và ảnh: Anh Duy