Video giới thiệuThống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.661.144

Khách Online : 52

Công đoàn

Khánh thành Khu Thể thao của Bộ Nội vụ

16:27 24/10/2013 | Lượt xem : 5518

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5518

          Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Nội vụ nhằm từng bước chăm lo sức khỏe và đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Nội vụ, được sự tài trợ của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài cơ quan, sau hơn 3 tháng triển khai thi công xây dựng, chiều ngày 23/10/2013, Bộ Nội vụ đã tổ chức buổi Lễ cắt băng khánh thành (buổi Lễ) và đưa vào sử dụng Khu Thể thao trong khuôn viên trụ sở của Bộ tại số 08 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

          Tham dự buổi Lễ về phía Bộ Nội vụ có đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Các đồng chí là Lãnh đạo, đại diện Lãnh đạo các Cấp ủy Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ.

          Về phía các đơn vị tài trợ gồm đại diện Ngân hàng Đại chúng Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cầu Giấy, Sở Nội vụ Hà Nội, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Hội Doanh nghiệp quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, cùng đại diện đơn vị thi công và giám sát công trình.

          Với chủ trương huy động sự tài trợ của các cá nhân, tổ chức, không sử dụng ngân sách nhà nước, khu thể thao bao gồm 02 sân tennis, 01 sân bóng chuyền, 01 phòng tập Yoga và 01 phòng trang thiết bị phục vụ cho hoạt động văn nghệ.

          Phát biểu tại Lễ khánh thành, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các nhà tài trợ, các đơn vị tham gia thi công, giám sát công trình đã khắc phục khó khăn để hoàn thành công trình. Việc xây dựng và đưa vào sử dụng công trình có ý nghĩa to lớn, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Bộ Nội vụ. Ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ về mặt tài chính của các cá nhân, tổ chức và để sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích khu thể thao của Bộ, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn cũng nhắc nhở Công đoàn cơ quan Bộ, Văn phòng Bộ xây dựng quy chế quản lý, khai thác và sử dụng khu thể thao để công trình đi vào hoạt động hiệu quả góp phần xây dựng phong trào văn nghệ, thể dục thể thao của Bộ Nội vụ ngày càng phát triển.

          Ngay sau Lễ cắt băng khánh thành, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn đã đánh trận bóng đầu tiên khai trương Sân Tennis, một công trình nằm trong khu thể thao Bộ Nội vụ.

          Một số hình ảnh buổi Lễ khánh thành:


Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn phát biểu tại Lễ khánh thành


Thứ trưởng Trần Anh Tuấn tặng hoa đại diện các đơn vị tài trợ và đơn vị tổ chức thi công khu thể thao


Cắt băng khánh thành Khu thể thao và chính thức đưa vào hoạt động


Thứ trưởng Trần Anh Tuấn chơi trận bóng đầu tiên khai trương sân Tennis


Quang cảnh Lễ khánh thành

Nguyễn Trang