Video giới thiệuThống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.661.141

Khách Online : 50

Công đoàn

Hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013

09:13 24/10/2013 | Lượt xem : 8345

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 8345

Chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013) và kỷ niệm 03 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2011 - 20/10/2013), hưởng ứng Năm Gia đình Việt Nam năm 2013, chiều ngày 18/10/2013, tại trụ sở Bộ, Công đoàn - Đoàn thanh niên cơ quan Bộ phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Bộ Nội vụ tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013 (Hội thi) 

Hội thi nhằm mục đích tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, tuyên truyền về bình đẳng giới tới tất cả người lao động làm việc tại Bộ Nội vụ. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo và đảm đang trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, đó cũng là dịp để các anh em nam giới hiểu và chia sẻ những công việc hàng ngày cùng chị em phụ nữ, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tham dự Hội thi có 25 đội thi là các công đoàn đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ, với chủ đề  “Bữa cơm gia đình ngày Chủ nhật”, chế biến các món ăn dành cho 4 đến 6 thành viên trong gia đình.

Đến với Hội thi, Đội thi của Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước thực hiện bữa ăn gia đình mang chủ đề Hội tụ với  ý nghĩa ngày cuối tuần là dịp để các thành viên gia đình có mặt đông đủ, cùng sum vầy bên mâm cơm gia đình. Các thành viên Đội thi của Công đoàn Viện đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo với các món ăn như: Canh chua cá lóc; thịt bò xào nấm kim châm; thịt lợn kho mắm ruốc; Củ quả luộc; Chè cốm và Hoa quả tráng miệng. Ghi nhận những cố gắng của các thành viên Đội thi, Ban giám khảo đánh giá bữa ăn của Đội thi được trình bày đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng, chi tiêu hợp lý, nêu bật được chủ đề của bữa cơm.

          Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao các giải:

           - 01 giải đặc biệt cho Công đoàn Văn phòng Bộ.

          - 02 giải nhất cho Công đoàn các đơn vị: Trung tâm Thông tin và Vụ Kế hoạch - Tài chính.

           - 03 giải nhì cho Công đoàn các đơn vị: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Vụ Tiền lương và Vụ Công chức - Viên chức và Dự án Cải cách công chức công vụ.

           - 04 giải ba cho Công đoàn các đơn vị: Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; Vụ Pháp chế; Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; Vụ Tổ chức cán bộ.

           - Giải khuyến khích được trao cho Công đoàn các đơn vị: Vụ Tổng hợp; Vụ Chính quyền địa phương; Vụ Tổ chức - Biên chế; Vụ Cải cách hành chính; Vụ Hợp tác quốc tế; Vụ Tổ chức phi chính phủ; Vụ Công tác thanh niên; Tạp chí Tổ chức nhà nước; Viện Khoa học tổ chức nhà nước; Dự án ADB; Dự án UNDP; Ban Tôn giáo Chính phủ; Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; Thanh tra Bộ.

           Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các Công đoàn có: Trang phục đẹp nhất cho  Ban Tôn giáo Chính phủ; thuyết minh hay nhất cho Vụ Kế hoạch - Tài chính; trình bày đẹp nhất cho Văn phòng Bộ; đông nam giới nhất cho Vụ Tổ chức cán bộ; chủ đề hay nhất cho Tạp chí Tổ chức nhà nước; món ăn độc đáo nhất cho Thanh tra Bộ; dinh dưỡng hợp lý cho Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Ngọc Khuyên

          Một số hình ảnh của Hội thi:


Các thành viên Đội thi Viện khoa học tổ chức nhà nước


Thành viên Đội thi của Viện thực hiện bữa cơm gia đình với chủ đề Hội tụBan giám khảo đánh giá phần thi của Công đoàn Viện


Các đội thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức


Đoàn viên công đoàn Viện chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi


Toàn cảnh Hội thi