Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.278.716

Khách Online : 27

Chi bộ 2 tổ chức kết nạp Đảng viên mới

08:53 04/01/2016 | Lượt xem : 5703

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5703

Chiều ngày 31/12/2015, tại Hội trường Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Phạm Huyền Trang (Trung tâm Thông tin và Thư viện khoa học) và đồng chí Hồ Anh Tuấn (Phòng Kế hoạch Tài chính).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Bí thư Chi bộ 1; đồng chí Nguyễn Huyền Hạnh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3; đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện  cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 2. Đồng chí Chu Tuấn Tú, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2 chủ trì buổi lễ kết nạp.


Toàn cảnh buổi lễ kết nạp

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Chu Tuấn Tú - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Huyền Trang và đồng chí Hồ Anh Tuấn, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Chu Tuấn Tú đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển./.

Đỗ Hồng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp:


Đồng chí Chu Tuấn Tú trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Bộ Nội vụ cho đồng chí Phạm Huyền Trang


Đồng chí Chu Tuấn Tú trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Bộ Nội vụ cho đồng chí Hồ Anh Tuấn


Ban chi ủy Chi bộ 2 và các đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới


Đại diện Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng đảng viên mới