Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.366.285

Khách Online : 34

Chi bộ 1 tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tại Khu di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

17:11 23/11/2017 | Lượt xem : 5031

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5031

Nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung hoạt động công tác đảng, tăng cường công tác giáo dục truyền thống lịch sử và giao lưu tìm hiểu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đảng viên, ngày 18/11/2017, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tham quan Khu di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có đồng chí Trần Văn Ngợi, Bí thư Đảng ủy Viện, Viện trưởng Viện Khoa học  tổ chức nhà nước; đồng chí Tạ Ngọc Hải, Bí thư Chi bộ 1, Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 1.


Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm tại tòa nhà Phủ Chủ tịch

Việc tổ chức sinh hoạt ngoại khóa nằm trong kế hoạch đổi mới hình thức sinh hoạt của Chi bộ 1. Thông qua hoạt động sinh hoạt ngoại khóa giúp cho các đảng viên trong Chi bộ có cơ hội tìm hiểu thêm về nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thủ đô Hà Nội từ năm 1954 đến năm 1969.

Tại khu di tích, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những địa danh trong khu di tích gắn liền với quãng thời gian Hồ Chủ tịch sống và làm việc từ năm 1954 đến năm 1969. Bên cạnh đó, đoàn tham quan cũng đã được xem bộ phim tài liệu những năm tháng cuối đời của Hồ Chủ tịch, buổi tham quan đã tạo nhiều cảm xúc cho các đồng chí đảng viên trong Chi bộ về nơi Hồ Chủ tịch sống và làm việc.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngoại khóa:

Tin, ảnh: Trần Kiên