Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.278.764

Khách Online : 29

Chi bộ 1 tổ chức kết nạp Đảng viên mới và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức năm 2015

10:28 25/01/2016 | Lượt xem : 6562

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 6562

Chiều ngày 21/01/2016, tại Hội trường Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú là đồng chí Bế Thuận An (Phòng Nghiên cứu quản lý viên chức), đồng chí Phan Thị Vinh  (Phòng Nghiên cứu quản lý cán bộ, công chức), đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh (Phòng Nghiên cứu tổ chức) và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Trung Kiên (Phòng Nghiên cứu tổ chức).

Tham dự  buổi lễ có đồng chí Chu Tuấn Tú - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Nguyễn Huyền Hạnh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3; đồng chí Trần Văn Khánh – Bí thư Đoàn thanh niên Viện; cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 1. Đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Bí thư Chi bộ 1 chủ trì buổi Lễ kết nạp.


Quang cảnh buổi lễ kết nạp

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự giúp đỡ của Chi bộ 1, của Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 03 quần chúng ưu tú gồm đồng chí Bế Thuận An, đồng chí Phan Thị Vinh và đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Bế Thuận An, Phan Thị Vinh và Nguyễn Thị Quỳnh, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.  

Các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm xúc động tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ 1, xây dựng Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Trung Kiên (Phòng Nghiên cứu tổ chức).

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng đồng chí Trần Trung Kiên đã trở thành đảng viên chính chức của Đảng. Đồng chí Tuấn cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:


Chi ủy Chi bộ 1 tặng hoa chúc mừng các Đảng viên


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới


Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới


Đồng chí Lê Anh Tuấn trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Trung Kiên

Tin: Ngọc Khuyên – Ảnh: Trung Kiên