Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.278.734

Khách Online : 27

Công đoàn Viện tổ chức thăm quan, nghỉ dưỡng hè 2014

13:23 08/07/2014 | Lượt xem : 5764

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5764

Trong những ngày đầu tháng 7/2014 vừa qua, Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức chuyến thăm quan, nghỉ dưỡng hè 2014 cho đoàn viên công đoàn và gia đình tại Thiên Cầm, Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Viện nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Các đoàn viên công đoàn Viện và gia đình đã có những ngày nghỉ sảng khoái, vui vẻ tại bãi biển Thiên Cầm, đi thăm động Thiên Đường thuộc Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là dịp để cho công chức, viên chức, người lao động của Viện nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, đồng thời cùng giao lưu, gần gũi, chia sẻ tình cảm giữa các gia đình đoàn viên, tìm hiểu thêm vẻ đẹp của quê hương đất nước Việt Nam.

Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, với lòng thành kính, đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, danh tướng thế giới và là vị Bộ trưởng Bộ Nội vụ đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa tại Vũng Chùa – Đảo Yến, Quảng Bình. Đoàn cũng đã đến dâng hương tưởng niệm 10 nữ thanh niên xung phong đã hy sinh anh dũng tại Ngã ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh trong những năm kháng chiến chống Mỹ./.

TTTV


Dâng hương tưởng niệm 10 nữ thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc


Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Thăm quan Động Thiên Đường