Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.366.233

Khách Online : 32

Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

16:08 14/09/2016 | Lượt xem : 5337

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5337

Giữ truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, ngày 13/9/2016 cũng là dịp Trung thu, Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức buổi thiện nguyện, thăm hỏi và tặng quà các cháu nhỏ đang là bệnh nhân điều trị tại Khoa Bệnh máu trẻ em, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đồng chí Tạ Ngọc Hải, Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước làm Trưởng đoàn.

Phó Viện trưởng Tạ Ngọc Hải chia sẻ những khó khăn và thiệt thòi với gia đình các bệnh nhi.

Thay mặt đoàn thiện nguyện, đồng chí Tạ Ngọc Hải bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với các gia đình có người thân là bệnh nhân nhi đang điều trị tại Khoa Bệnh máu trẻ em, Tết Trung thu là của thiếu nhi nhưng do hoàn cảnh bệnh tật nên có nhiều thiệt thòi, không được như các cháu thiếu nhi khác, mong các cháu sớm lành bệnh, về nhà và vui Tết trung thu. Nhân dịp này, Công đoàn Viện cũng đã phát động toàn thể công chức, viên chức và người lao động ủng hộ, quyên góp với mong muốn chia sẻ phần nào và động viên những thiệt thòi, khó khăn của các cháu nhỏ đang điều trị tại đây.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến đi thăm và tặng quà của Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước tại Khoa Bệnh máu trẻ em, Viện Huyết học truyền máu Trung ương: 


Anh Duy