TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội và Viện Khoa học tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ

            Ngày 15/3/2011, tại Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội với Viện Khoa học tổ chức nhà nước trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành nội vụ.

 

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội và Viện Khoa học tổ chức nhà nước trước sự chứng kiến của Lãnh đạo hai đơn vị và Lãnh đạo các phòng, ban của hai bên

            Tham dự lễ ký kết về phía Nhà trường có NGƯT.TS. Triệu Văn Cường – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Cảnh Đương – Phó Hiệu trưởng, ThS. Dương Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường.

Về phía Viện có TS. Trần Anh Tuấn - Viện trưởng, ThS. Trần Văn Ngợi – Phó viện trưởng, ThS. Vũ Thị Hiền – Phó Viện trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Trung tâm thuộc Viện.

            Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thảo luận và thống nhất những nội dung hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành nội vụ với trọng tâm là hợp tác xây dựng chương trình đào tạo, cử cán bộ tham gia giảng dạy, chia sẻ thông tin, cơ sở vật chất và trao đổi kết quả nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ.

            Viện sẽ tạo điều kiện cho Trường khai thác cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, trang thiết bị thực hành, phòng họp, hội thảo và hệ thống thông tin tư liệu khoa học phục vụ công tác đào tạo. Viện sẽ cử cán bộ công chức, viên chức tham gia các hoạt động đào tạo của Trường. Viện tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên của Trường có trình độ tham gia các chương trình, đề tài, đề án, các hội đồng khoa học công nghệ của Viện để nâng cao trình độ chuyên môn thực tế cho đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường.

            Hai bên thường xuyên chia sẻ thông tin, trao đổi kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực công tác nội vụ phù hợp trên cơ sở đề nghị của mỗi bên.

            Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Anh Tuấn Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước hoan nghênh tinh thần hợp tác giữa hai bên và mong rằng, sự hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn của Viện cũng như trong công tác đào tạo của Trường. Viện trưởng hy vọng và tin tưởng rằng  là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Nội vụ với truyền thống gần 40 năm, Nhà trường sẽ phát huy hết nội lực của mình sớm nâng cấp Trường lên Đại học. Viện sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ công chức hợp tác với trường trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

            Trong lời đáp từ, TS. Triệu Văn Cường - Hiệu trưởng thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Viện Khoa học tổ chức nhà nước. Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Nội vụ, có chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và thấp hơn trong lĩnh vực công tác nội vụ và các ngành nghề khác; nghiên cứu khoa học và triển khai áp dụng tiến bộ khoa học - công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, Nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa phát huy mọi nguồn lực để nâng cấp Trường lên đại học trong tương lai không xa. Và Nhà trường mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác, hỗ trợ của các đơn vị thuộc Bộ Nội vụ.

 

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội và  Viện Khoa học tổ chức nhà nước cùng các cán bộ chủ chốt của hai bên chụp ảnh lưu niệm

            Hy vọng trong giai đoạn tới, với sự hợp tác tích cực của Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội và Viện Khoa học tổ chức nhà nước, lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành Nội vụ sẽ đạt hiệu quả cao trong thời gian tới./

 (Nguồn : http://www.truongluutru1.edu.vn)

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn