TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Giới thiệu về hoạt động Công đoàn

Tổ chức công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước ra đời năm 1990 cùng với việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Thông tin (tiền thân của Viện Khoa học tổ chức nhà nước). Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã phát triển thành một Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bộ Nội vụ, có 63 đoàn viên, trong đó có  28  nam, 35  nữ. Nhiều đoàn viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và đang làm nghiên cứu sinh, học cao học trong và ngoài nước. Nhìn chung, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của Viện đa số có tuổi đời trẻ, được đào tạo cơ bản, có năng lực, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc.

Trong những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, Công đoàn cơ quan Bộ, được Lãnh đạo Viện hết sức tạo điều kiện và nhờ sự phấn đấu tích cực của đoàn viên công đoàn, Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã có những bước phát triển rõ rệt cả về chất và về lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đoàn kết nhất trí trong đơn vị, chăm lo đời sống cho các đoàn viên công đoàn, đạt nhiều thành tích, được công đoàn cấp trên, lãnh đạo cơ quan và đơn vị ghi nhận và đánh giá cao.

Ghi nhận và đánh giá cao kết quả, thành tích hoạt động của Công đoàn Viện, ngày 17/7/2014, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Nội vụ đã có Quyết định số 67/QĐ-CĐBNV thành lập Công đoàn cơ sở Viện Khoa học tổ chức nhà nước trực thuộc Công đoàn Bộ Nội vụ trên cơ sở tách Công đoàn bộ phận Viện Khoa học tổ chức nhà nước trực thuộc Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ.

MỘT SỐ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

1. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng

Ban chấp hành Công đoàn Viện luôn quan tâm đến công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đoàn viên công đoàn, vận động đoàn viên tham gia đầy đủ các đợt học tập Nghị quyết, giới thiệu pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước do cơ quan và Công đoàn cấp trên tổ chức.

Tuyên truyền, phổ biến, học tập nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chủ trương công tác của Công đoàn. Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI tới toàn thể đoàn viên; Chương trình hành động của Đảng uỷ Bộ, Đảng uỷ cơ quan Bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; Tiếp tục tuyên truyền duy trì và đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Toàn thể đoàn viên công đoàn Viện đều có lập trường, quan điểm vững vàng, có ý thức đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, quan liêu, tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực. Đồng thời luôn tuyên truyền vận động gia đình, người thân thực hiện đúng quan điểm, đường lối, Nghị quyết, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

2. Các hoạt động phong trào và công tác chuyên môn

a. Thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn

Ban chấp hành Công đoàn Viện đã luôn được sự lãnh đạo thường xuyên của Chi bộ, trực tiếp là Chi ủy, phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Viện để vận động đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan, Lãnh đạo Bộ, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Bộ cùng với sự nỗ lực, tiên phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên, đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên thuộc Viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ và BCH Công đoàn Bộ giao cho. Đặc biệt là xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật triển khai Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức, các dự án, đề án, chương trình nghiên cứu khoa học, tổ chức thành công nhiều hội nghị, hội thảo khoa học. Tham gia tổ chức thành công các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ 28/8/2010, kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Viện Khoa học tổ chức nhà nước (1991-2011) và nhiều sự kiện, lễ kỷ niệm khác của Bộ.

Nhìn chung, Viện KHTCNN ngày càng được Lãnh đạo Bộ tin tưởng, giao  nhiều nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng, trong đó có những việc rất quan trọng, đòi hỏi phải tập trung tinh thần trí tuệ, phát huy sáng tạo, song với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên công đoàn Viện đã cố gắng nỗ lực và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ đánh giá cao. Các đề án, dự  án, chương trình, đề tài nghiên cứu của Viện được xây dựng đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ thời gian.

b. Hoạt động công tác công đoàn

Tập thể đoàn viên công đoàn Viện đã tham dự đầy đủ các chương trình hoạt động của  Đảng, chính quyền và công đoàn các cấp phát động. Toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viện đã hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua như:  Xây dựng cơ quan văn hóa và ngày làm việc 8 giờ chất lượng, hiệu quả; thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tuỵ - Gương mẫu” gắn với phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”; xây dựng môi trường làm việc “Không khói thuốc lá”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tuyên truyền, vận động đoàn viên chấp hành và thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, thực hiện có hiệu quả Luật phòng chống tham nhũng và Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, bảo đảm giờ giấc làm việc, thực hiện văn hóa công sở trong các hoạt động công vụ cũng như sinh hoạt thường ngày tại cơ quan, nơi cư trú.

Công đoàn Viện KHTCNN luôn là một trong những đơn vị đi đầu của Bộ hưởng ứng và vận động cán bộ đoàn viên trong đơn vị ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt, đóng góp gây các quỹ từ thiện. Công đoàn tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên trong đơn vị ốm đau, thăm hỏi các gia đình đoàn viên trong Viện và trong cơ quan Bộ Nội vụ có việc hiếu, việc hỷ. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm đều đặn cho đoàn viên trong Viện. Duy trì tốt sinh hoạt tập thể kỷ niệm ngày sinh nhật của các đồng chí đoàn viên công đoàn. Hàng năm vào các dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 và rằm Trung thu, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên trích quỹ tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em đoàn viên công đoàn Viện. Đã 2 lần Công đoàn Viện đề xuất với Lãnh đạo Viện tặng mỗi đoàn viên công đoàn 1 bộ trang phục để mặc trong các dịp kỷ niệm, ngày lễ và các hoạt động khác của Viện. Trong các dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, công đoàn tổ chức các cuộc đi thăm các di tích lịch sử, cách mạng, văn hóa và tổ chức nghỉ mát cho đoàn viên công đoàn Viện cùng gia đình tại Đồng Hới – Quảng Bình, Hạ Long – Quảng Ninh, Sầm Sơn – Thanh Hóa, Thiên Cầm – Hà Tĩnh,... Ngoài ra, công đoàn Viện cũng có những hoạt động quan tâm, đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, các dịp kỷ niệm hàng năm. Sau khi cơ quan Bộ chuyển về trụ sở mới, công đoàn Viện đã phối hợp cùng chính quyền tổ chức và duy trì bếp ăn tập thể phục vụ chung cho tất cả các đơn vị tại trụ sở 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm và được đánh giá tốt, đảm bảo vệ sinh, chất lượng bữa ăn.

Năm 2010, trong đợt mưa lớn đã gây ra lũ lụt trên diện rộng làm thiệt hại nhiều tài sản và sinh mạng tại các tỉnh miền Trung, để lại hậu quả nặng nề cho nhân dân và chính quyền các địa phương. Hưởng ứng cuộc vận động vì miền Trung ruột thịt, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng cả gói khi no”, tập thể công chức, viên chức Viện Khoa học Tổ chức nhà nước đã nhiệt tình đóng góp mỗi người tối thiểu 1 ngày lương tại cơ quan cũng như tham gia các hoạt động đóng góp, cứu trợ khác tại địa phương nơi cư trú. Đặc biệt, trong chuyến công tác tại miền Trung, công đoàn Viện KHTCNN đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho nhân dân xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh và xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nhằm giúp đồng bào nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất và ổn định đời sống. Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ nhân dân Nhật bản bị sóng thần, tập thể viên chức Viện đã tích cực quyên góp ủng hộ.  Tháng 11/2012, cùng với Đoàn Thanh niên Viện, Công đoàn Viện đã kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Viện đóng góp tiền, vật phẩm sinh hoạt, quần áo, đồ dùng học tập, tổ chức chuyến đi thăm từ thiện và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật tại Ba Vì, Hà Nội. Năm 2013, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện cũng tổ chức quyên góp, ủng hộ đi thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học xã Bản Khoang, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai bị ảnh hưởng nặng nề do lũ quét. Năm 2014, Công đoàn Viện tổ chức đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Trong các năm 2009 - 2014 đoàn viên công đoàn Viện đã tích cực đóng góp ủng hộ cho các đợt quyên góp Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Quỹ vì Biển, đảo quê hương và các đợt ủng hộ khác...với số tiền tối thiểu mỗi người 1 ngày lương.

Toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện đã tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc thi tìm hiểu pháp luật, hội thảo chuyên đề do cơ quan, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức, đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân, tập thể cũng như sự đánh giá cao của lãnh đạo Bộ, công đoàn cấp trên và các đơn vị trong Bộ.

Công đoàn Viện cũng thường xuyên làm đầy đủ các thủ tục chuyển sinh hoạt cho các đoàn viên chuyển từ nơi khác về và đoàn viên lao động hợp đồng được gia nhập Công đoàn cơ quan để đảm bảo quyền lợi và thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn. Đã thu và trích nộp đủ và đúng hạn công đoàn phí, các khoản đóng góp, ủng hộ khác về Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ theo quy định.

BCH Công đoàn Viện đã tham gia tổ chức thực hiện và giám sát việc thực hiện các văn bản pháp luật, các chính sách, chế độ, quy định có liên quan trực tiếp đến CCVC,NLĐ và tổ chức Công đoàn trong Viện như việc tuyển dụng viên chức, tiếp nhận, ký hợp đồng với viên chức mớ, cử công chức, viên chức dự thi nâng ngạch từ CV lên CVC, NCV lên NCVC và từ CVC lên CVCC.  Xét nâng lương sớm trước thời hạn đảm bảo theo đúng tỷ lệ quy định và đúng đối tượng. Nhiều đoàn viên công đoàn của Viện được đi học, đi dự hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước. Công đoàn Viện đã tích cực tham gia bảo vệ quyền lợi của đoàn viên, thực hiện quy chế dân chủ trong công tác đề bạt, bổ nhiệm lãnh đạo, kiện toàn tổ chức Viện, đồng thời tiếp tục xem xét, đưa vào kế hoạch bồi dưỡng những đoàn viên trẻ, có chuyên môn, trình độ để tạo nguồn cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Viện.

Công đoàn Viện cũng thường xuyên giám sát việc thực hiện chính sách, chế độ đối với lao động nữ tại đơn vị. Đảm bảo cho chị em được nghỉ và hưởng chế độ thai sản, sinh con, hỗ trợ khi ốm đau phải điều trị dài ngày ở bệnh viện theo đúng quy định. Tạo điều kiện để chị em chăm sóc khi con ốm, gia đình có việc. Mặt khác đề nghị cấp ủy và chính quyền tạo điều kiện cho phụ nữ khắc phục khó khăn gia đình tham gia các chuyến công tác, nâng cao trình độ, phát triển toàn diện trong công tác quy hoạch cán bộ nữ tại đơn vị, tham gia các hoạt động nữ công, chia sẻ những khó khăn của chị em, động viên giúp đỡ chị em hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện tốt phong trào đối với đoàn viên nữ như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình. Công đoàn Viện chủ động thăm hỏi, động viên và tạo điều kiện cho chị em tham gia vào các hoạt động nhân dịp ngày 8/3 và 20/10 hàng năm.

Ban Thanh tra nhân dân hiện nay gồm 03 đồng chí: Nguyễn Văn Thảo (Trưởng ban), Nguyễn Huyền Hạnh và Thạch Thọ Mộc.

3. Công tác tổ chức công đoàn tham gia xây dựng Đảng

Công đoàn Viện luôn phối hợp chặt chẽ với Chi ủy và Lãnh đạo Viện trong việc xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, tăng cường đoàn kết nội bộ, xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt, động viên đoàn viên công đoàn thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Với đặc điểm Viện KHTCNN là một cơ quan nghiên cứu khoa học, đội ngũ công chức, viên chức của Viện có nhận thức tốt, quan điểm chính trị rõ ràng, do vậy công tác chỉ đạo của Chi bộ, công tác vận động xây dựng cơ quan đơn vị và hoạt động công đoàn có nhiều thuận lợi. Công đoàn Viện luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Chi ủy, sự phối hợp của Lãnh đạo Viện trong việc xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, tăng cường đoàn kết nội bộ xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt, động viên đoàn viên công đoàn thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Hiện nay Công đoàn Viện còn nhiều viên chức trẻ trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn Thanh niên. Công đoàn đã cùng Đoàn Thanh niên đề nghị Chi ủy tiến hành phân công các đoàn viên Công đoàn là đảng viên giúp đỡ các đoàn viên thanh niên ưu tú để có kế hoạch bồi dưỡng giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp vào đội ngũ của Đảng đối với những đoàn viên ưu tú nhất. 

4. Công tác thi đua khen thưởng

Hàng năm, ngay từ đầu năm, các bộ phận và cá nhân đoàn viên đã đăng ký các danh hiệu thi đua với Viện và Bộ và đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được các danh hiệu thi đua như đã đăng ký.

Tập thể Công đoàn Viện đã được Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Bằng khen giai đoạn 1999 - 2005 và liên tục trong các năm gần đây. Đặc biệt, năm 2011, Công đoàn Viện đã vinh dự được Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Ngoài ra, Công đoàn Viện cũng được  Công đoàn cơ quan Bộ và Công đoàn Bộ khen thưởng, trao giải nhiều lần trong các cuộc thi tìm hiểu kiến thức, hoạt động văn nghệ, thể thao.

Nhiều đoàn viên công đoàn Viện được Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn Bộ Nội vụ, Công đoàn cơ quan Bộ tặng bằng khen, giấy khen và biểu dương, khen thưởng trong các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi tìm hiểu về thành tích hoạt động công tác công đoàn trong suốt những năm qua. Năm 2011, đồng chí Trần Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ - Viện trưởng Viện KHTCNN đã được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.  

ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Đánh giá về công tác công đoàn của Viện KHTCNN trong những năm qua, có thể tóm tắt những nét chính như sau:

- Hoạt động của Công đoàn Viện KHTCNN đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của Viện được Lãnh đạo Bộ giao và hoạt động công đoàn chung của Bộ.

- Quy chế dân chủ trong cơ quan trong việc tuyển dụng, khen thưởng và bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý các bộ phận thuộc Viện đã được nghiêm túc thực hiện. Các quy chế khác như Quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ và sử dụng quản lý tài sản công đã được xây dựng và triển khai thực hiện tạo môi trường làm việc dân chủ, công khai, bình đẳng và thân thiện cho tập thể CCVC trong Viện.

- Các hoạt động văn nghệ, thể thao ngày càng khởi sắc, tiến bộ hơn; Các hoạt động phong trào, tham gia các cuộc vận động, hoạt động của Đảng, chính quyền, thanh niên và công đoàn đã được tập thể Viện hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình và có trách nhiệm, đã giành được nhiều giải thưởng tập thể và cá nhân..

- Việc chăm lo đời sống cho đoàn viên Viện cũng được Chi bộ, chính quyền và công đoàn chú trọng hơn. Từng bước tạo thêm thu nhập ngoài lương cho đoàn viên thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, triển khai thực hiện các dự án, đề án. Chia sẻ, động viên, giúp đỡ các đoàn viên có người thân ốm đau, qua đời hoặc khi gia đình có việc. Tập thể đoàn viên trong Viện đã gắn bó, đoàn kết, thương yêu, tương trợ lẫn nhau trên tình đồng nghiệp, đồng chí.

- Ban chấp hành Công đoàn Viện KHTCNN đã có nhiều cố gắng, phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, coi trọng chức năng đại diện bảo vệ quyền lợi chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Ban chấp hành Công đoàn Viện luôn tranh thủ sự lãnh đạo của Chi ủy, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện trong việc thực hiện nhiệm vụ được phân công, đoàn kết và thống nhất, gương mẫu trong công tác.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH CỦA CÔNG ĐOÀN VIỆN QUA CÁC NĂM

+ Năm 2015: Ban chấp hành Công đoàn Bộ Nội vụ tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2015 (Quyết định số 162/QĐ-CĐBNV ngày 29/12/2015);

+ Năm 2014: Ban chấp hành Công đoàn Bộ Nội vụ tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2014 (Quyết định số 38/QĐ-KT ngày 16/4/2015);

+ Năm 2013: Ban chấp hành Công đoàn Bộ Nội vụ tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2013 (Quyết định số 01/QĐ-KT ngày 03/01/2014);

+ Năm 2012: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Văn hóa - Thể dục, thể thao" năm 2012 (Quyết định số 113/QĐ-KT ngày 20/3/2013);

+ Năm 2011: Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2011 (Quyết định số 190/QĐ-TLĐ ngày 07/2/2012);

+ Năm 2010 : Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh (Quyết định số 91/QĐ-KT ngày 10/2/2011);

+ Năm 2009: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh (Quyết định số 9558/QĐKT ngày 29/1/2010);

+ Năm 2005: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh  (Quyết định số 59/QĐ-KT ngày 24/2/2005);

+ Năm 2005: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh giai đoạn 1999-2005;

+ Năm 2004: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2002-2004 (Quyết định số 34/QĐ-KT ngày 20/1/2005);

+ Năm 2004: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động cán bộ công chức, viên chức Trung thành – Sáng tạo – Tận tuỵ – Gương mẫu  giai đoạn 1999-2004 (Quyết định số 124/QĐ ngày 16/8/2004);

+ Năm 2003: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh  (Quyết định số 58/QĐ-KT ngày 27/2/2004);

+ Năm 2002: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh  (Quyết định số 62/QĐ-KT ngày 27/2/2003);

+ Năm 2002: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động xây dựng cán bộ công chức, viên chức Trung thành – Sáng tạo – Tận tuỵ – Gương mẫu giai đoạn 1999-2002 (Quyết định số 93/QĐ-KT ngày 17/2/2003);

+ Năm 2000: Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh  (Quyết định số 45/QĐ-KT ngày 15/2/2001);

Nhiều đoàn viên công đoàn Viện KHTCNN đã được Công đoàn các cấp từ cơ sở đến Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam biểu dương, khen thưởng và tặng Bằng khen, Giấy khen về thành tích trong các hoạt động phong trào và công tác công đoàn trong các năm gần đây. 

BAN CHẤP HÀNH LÂM THỜI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN KHOA HỌC TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC

1/ Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công

2/ Hồ Trần Sỹ - Phó Chủ tịch

3/ Vũ Trường Giang - Ủy viên

4/ Hoàng Thị Lan Hương - Ủy viên

5/ Trần Thị Thơi - Ủy viên

6/ Hồ Anh Tuấn - Ủy viên

7/ Trịnh Ngọc Linh - Ủy viênTrang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn