TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước thăm, tặng quà các cháu bé đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương và một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa
Tiếp nối truyền thống “tương thân, tương ái”, chung tay chia sẻ, giúp đỡ đồng bào khó khăn, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Ban Chấp hành Công đoàn Viện đã phát động Chương trình kêu gọi ủng hộ từ thiện với tổng số tiền quyên góp được là 20.000.000 đồng tiền mặt và một số chăn ấm dùng cho mùa đông.


Ban Chấp hành Công đoàn cùng với đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên Viện KHTCNN thăm và tặng quà tại gia đình hoàn cảnh khó khăn ở thôn Bản Đôn, xã Thanh Lâm

Đồng cảm với những khó khăn, vất vả của đồng bào huyện miền núi, ngày 11/01/2020, Ban Chấp hành Công đoàn đã cùng với đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước thăm và tặng quà cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.


Đoàn thăm và tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa

Tiếp theo của chương trình thiện nguyện, ngày 15/01/2020, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà các cháu bé có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị dài ngày tại bệnh viện Nhi Trung ương. Với tinh thần cảm thông sâu sắc tới hoàn cảnh của các bệnh nhân nhi, Chương trình đã thăm, trao tận tay 20 xuất quà và 06 chăn ấm tới gia đình các cháu bé. Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Viện cũng đã phát biểu, chia sẻ với các bệnh nhân, chúc các cháu và và gia đình có thêm niềm tin và động lực chiến thắng bệnh tật, có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.


Công đoàn Viện thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương          


Công đoàn Viện thăm hỏi, tặng quà chụp ảnh lưu niệm cùng một số bệnh nhân và đại diện gia đình người bệnh

Chuyến công tác thăm và tặng quà của Công đoàn Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của xã Thanh Lâm, các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương về hình ảnh đẹp với những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời, thông qua hoạt động tình nghĩa này, đoàn viên Công đoàn Viện đã được bồi đắp thêm lòng nhân ái, yêu thương, chia sẻ vì cộng đồng, vì xã hội. Từ đó, nhân rộng và lan tỏa hơn nữa những tấm lòng thiện nguyện giúp chia sẻ phần nào khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh có một tương lai tươi sáng hơn, đặc biệt là nhân dịp năm mới 2020 sắp đến gần./.

                                                          Tin: Trần Thơ; ảnh: Mạnh Hoàn

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn