TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019 của Viện Khoa học tổ chức nhà nước.

          Ngày 02/7/2019, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. TS. Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước chủ trì Hội nghị.

          Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện và toàn thể viên chức của Viện Khoa học tổ chức nhà nước. 

TS. Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

          Thay mặt Lãnh đạo Viện, TS. Lê Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019.


TS. Lê Anh Tuấn, Phó Viện trưởng báo cáo tóm tắt kết quả công tác 6 tháng

đầu năm

Bên cạnh những ưu điểm, kết quả đã đạt được, báo cáo chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại khi thực hiện các nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2019 và nguyên nhân của những hạn chế như nội dung nghiên cứu nhiều vấn đề mới, phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu nhiều hơn, bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu viên có trình độ chuyên môn cao còn mỏng ảnh hưởng đến thực hiện nhiệm vụ,...

Nhiệm vụ công tác chuyên môn cần triển khai trong 6 tháng cuối năm 2019 còn nhiều, Lãnh đạo Viện cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ và sớm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Lãnh đạo Bộ giao; tiếp tục triển khai nhập dữ liệu và vận hành Cơ sở dữ liệu khoa học và công nghệ của Bộ Nội vụ; công tác nghiên cứu khoa học cần được đẩy mạnh; đôn đốc công tác quản lý khoa học, đẩy nhanh tiến độ nghiệm thu các đề tài, dự án.


Quang cảnh Hội nghị

          Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí đại diện lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Viện và các viên chức đã tham thảo luận, góp ý, bổ sung nhiều nội dung về chuyên môn và hình thức để hoàn thiện báo cáo và đề xuất những giải pháp cụ thể, thiết thực để hoàn thành chương trình công tác của Viện trong 6 tháng cuối năm 2019. Đặc biệt, những nội dung được các đại biểu tham dự Hội nghị đề cập và trao đổi sôi nổi như việc phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm nghiên cứu khoa học; đào tạo, bồi dưỡng nghiên cứu viên; động viên, thu hút viên chức tham gia nghiên cứu khoa học; tăng cường các bài viết của nghiên cứu viên trên tờ tin, tạp chí chuyên ngành trong và ngoài Viện; cần xây dựng và ban hành quy chế đánh giá cụ thể về kết quả thực hiện công việc của công chức, viên chức; cần sửa và ban hành quy chế chi tiêu nội bộ để đáp ứng được yêu cầu thực tế cũng như công tác quản lý; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hiện Văn hóa công vụ; tăng cường tổ chức các hội thảo và sinh hoạt khoa học…

          Phát biểu kết luận Hội nghị, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước Nguyễn Ngọc Vân đánh giá cao các kết quả mà cá nhân và tập thể viên chức của Viện đã nỗ lực thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2019, tiếp thu những ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự Hội nghị, đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm phải được triển khai hết sức khẩn trương, nghiêm túc; đề nghị tập thể công chức, viên chức của Viện tiếp tục không ngừng cố gắng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Lãnh đạo Bộ giao đảm bảo tiến độ, chất lượng cao./.

Tin, ảnh: Đỗ Hồng

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn