TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5

Ngày 17/5/2019, hòa chung với các hoạt động chào mừng của các bộ, ngành, địa phương trong cả nước, Viện Khoa học tổ chức nhà nước (Viện KHTCNN) đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5. 

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Phạm Đình Lộc - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức thuộc Viện KHTCNN.

Ngày KH&CN là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học. Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền phổ biến giáo dục về vai trò của KH&CN, đường lối chính sách, pháp luật phục vụ phát triển KH&CN như là quốc sách hàng đầu, đã ghi rõ trong Hiến pháp 2013. Mục đích của ngày KH&CN là không chỉ tạo ra ngày hội dành cho những người làm khoa học mà cho cả xã hội nhằm nâng cao ý thức về KH&CN, ý thực tự trọng, tự tôn dân tộc.


Thứ trưởng Triệu Văn Cường phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Ngọc Vân - Viện trưởng Viện KHTCNN đã nhấn mạnh ý nghĩa của Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sự kiện thể hiện sự quan tâm và coi trọng của Đảng và Nhà nước đối với KH&CN, với ý nghĩa nhằm tôn vinh các nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS. TS. Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo cùng toàn thể viên chức của Viện KHTCNN, Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, VKHTCNN tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học, công nghệ của Bộ Nội vụ. Tại buổi Lễ, các đại biểu cũng đã nghe đại diện các đơn vị thuộc Viện trình bày các tham luận, nêu lên những kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua và những định hướng nghiên cứu trong thời gian tới như: một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học ở Bộ Nội vụ; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác văn phòng góp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; văn hóa công vụ từ góc nhìn chính nghiệp trong Phật giáo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học phục vụ công tác quản lý nhà nước của Ngành Nội vụ,...


TS.Nguyễn Ngọc Vân - Viện trưởng Viện KHTCNN phát biểu tại buổi Lễ

Kết thúc buổi Lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Ngọc Vân đã thay mặt cho các công chức, viên chức của Viện KHTCNN cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và thể hiện quyết tâm tiếp tục kế thừa đoàn kết và phát huy hơn nữa thành quả KH&CN của các thế hệ đi trước để phục vụ hiệu quả công tác quản lý nhà nước của Bộ, ngành Nội vụ.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

                                                                      Tin: Đỗ Hồng; Ảnh: Anh NgọcTrang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn