TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Viện Khoa học tổ chức nhà nước năm 2018

Ngày 10/01/2019, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Viện Khoa học tổ chức nhà nước năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 (Hội nghị).


Thứ trưởng Triệu Văn Cường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Triệu Văn Cường và đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Nội vụ; TS. Trần Văn Ngợi, Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ, công chức và nguyên là Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước; Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Viện Khoa học tổ chức nhà nước cùng tham dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã cùng với đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.

TS. Lê Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện KHTCNN phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Triệu Văn Cường đã yêu cầu, ngoài việc đánh giá những kết quả đạt được, chưa đạt được của năm 2018 để rút kinh nghiệm, trên cơ sở đó, có những phương pháp, cách làm để xây dựng chương trình công tác năm 2019 một cách cụ thể hơn, hoàn thiện hơn; những vấn đề nghiên cứu cần bám sát các nội dung tham mưu, hoạch định chính sách của Bộ.

Phó Viện trưởng Nguyễn Huyền Hạnh trình bày dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Viện Khoa học tổ chức nhà nước; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Nhìn chung trong năm 2018, với tinh thần trách nhiệm cao và sự đoàn kết, tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Viện đã cố gắng nỗ lực tập trung triển khai các nhiệm vụ công tác năm 2018 một cách nghiêm túc, khẩn trương, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Các nhiệm vụ đã bám sát theo Chương trình công tác của Bộ Nội vụ và của Bộ trưởng giao. Do vậy, kết quả hoạt động khoa học đã phục vụ tốt cho việc tham mưu, cung cấp luận cứ, hoạch định chính sách và đẩy mạnh cải cách hành chính, cải cách chế độ công vụ, công chức của Bộ, ngành Nội vụ.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia góp ý hoàn thiện dự thảo Báo cáo và đề xuất, kiến nghị phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong năm tới. Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến đóng góp rất thẳng thẳn, dân chủ nhằm hoàn thiện các thủ tục thanh, quyết toán về tài chính, thu, chi ngân sách.


Bà Trần Thị Vân, Chánh Văn phòng Viện  trình bày Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ năm 2018

Hội nghị cũng đã công bố quyết định khen thưởng đối với tập thể, cá nhân đạt thành tích công tác trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua lập thành tích năm 2019.

Nhằm kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021, gồm có 03 đồng chí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Phó Viện trưởng Lê Anh Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ trong năm qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ thường xuyên hơn trong năm tới. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Viện trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ đã tạo điều kiện, phối hợp công tác và cử đại diện tới tham dự để Hội nghị. Đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cho các Chi bộ, đơn vị thuộc Viện cần tập trung, nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm đạt hiệu quả, thành tích cao trong năm tới./.

Tin: Trần Thơ; ảnh: Anh Ngọc

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn