TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước tri ân các gia đình chính sách kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 25/7/2018 Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tri ân trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách tại khu vực phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

  Tham gia Đoàn tri ân có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Đoàn Thanh niên Viện, đồng chí Nguyễn Thành Luân - Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu và các đoàn viên ưu tú của Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Đoàn Thanh Niên phường Dịch Vọng Hậu.

 Đồng chí Trần Trung Kiên trao tặng các phần quà đến các gia đình chính sách

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước. Đồng thời để các đoàn viên thanh niên của Viện có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại các gia đình chính sách, Các đoàn viên thanh niên Viện đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng và công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đoàn viên thanh niên Viện nói riêng và thế hệ trẻ nói chung luôn biết ơn các vị anh hùng, liệt sỹ những người đã làm nên lịch sử cho dân tộc, những người không tiếc thân mình vì Tổ quốc.


Đoàn tri ân chụp ảnh kỷ niệm cùng với Bà Mẹ Việt Nam anh hùng

Các thành viên trong Đoàn đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp to lớn, hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng và thế hệ cha anh đã phải gánh chịu để có được tự do, độc lập ngày hôm nay./.

Tin & Ảnh: Anh Ngọc


Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn