TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 của Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Ngày 20/7/2018, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. TS. Trần Văn Ngợi, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện và toàn thể viên chức của Viện Khoa học tổ chức nhà nước. 


TS. Trần Văn Ngợi, Viện trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Viện, TS. Tạ Ngọc Hải, Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018.


TS. Tạ Ngọc Hải, Phó Viện trưởng báo cáo tóm tắt

kết quả công tác 6 tháng đầu năm

Bên cạnh những ưu điểm, kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại khi thực hiện các nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2018 và nguyên nhân của những hạn chế như nội dung nghiên cứu nhiều vấn đề mới, phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu nhiều hơn, bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu viên có trình độ chuyên môn cao còn mỏng ảnh hưởng đến thực hiện nhiệm vụ.

Đồng thời nêu những nhiệm vụ cần triển khai trong 6 tháng cuối năm 2018, trong đó phải đẩy nhanh tiến độ và sớm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Lãnh đạo Bộ giao, công tác nghiên cứu khoa học cần được đẩy mạnh, công tác quản lý khoa học phải đôn đốc và đẩy nhanh tiến độ nghiệm thu các nhiệm vụ khoa học.


Quang cảnh Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí đại diện lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Viện, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện đã tham luận, góp ý, bổ sung nhiều nội dung về chuyên môn và kỹ thuật xây dựng để hoàn thiện báo cáo và đưa ra những giải pháp cụ thể để hoàn thành chương trình công tác và hoạt động của Viện trong 6 tháng cuối năm 2018. Đặc biệt, những nội dung được các đại biểu tham dự Hội nghị đề cập và trao đổi sôi nổi như việc phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm nghiên cứu khoa học; đào tạo, bồi dưỡng viên chức trẻ; động viên, thu hút viên chức tham gia nghiên cứu khoa học; công tác phối kết hợp về chuyên môn giữa các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ; cần xây dựng và ban hành quy chế đánh giá cụ thể về kết quả thực hiện công việc của công chức, viên chức; tăng cường tổ chức các hội thảo và sinh hoạt khoa học…

Phát biểu kết luận Hội nghị, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước Trần Văn Ngợi biểu dương các kết quả mà các cá nhân và tập thể viên chức của Viện đã nỗ lực thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2018, tiếp thu những ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự Hội nghị, đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm phải được triển khai hết sức khẩn trương, nghiêm túc; đề nghị tập thể công chức, viên chức của Viện tiếp tục không ngừng cố gắng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Lãnh đạo Bộ giao đảm bảo tiến độ, chất lượng cao.

Tin, ảnh: Nguyễn Trang

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn