TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10/2017, tại trụ sở Bộ Nội vụ, Viện Khoa học tổ chức nhà nước  đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). 

Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể lãnh đạo, viên chức và người lao động nữ của Viện Khoa học tổ chức nhà nước. TS. Trần Văn Ngợi đã tới dự và phát biểu động viên, chúc mừng nữ viên chức của Viện.


Viện trưởng Trần Văn Ngợi phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Trần Văn Ngợi đã thay mặt Lãnh đạo Viện chúc mừng các nữ viên chức nhân ngày 20/10, chúc chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị em phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, Đội ngũ viên chức nữ của Viện ngày càng trưởng thành, có vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, quản lý các cấp; tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, các chị em luôn cố gắng là người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên  Viện Khoa học tổ chức nhà nước, TS. Trần Văn Ngợi đã tặng hoa chúc mừng tập thể viên chức nữ của Viện./.

Tin, ảnh: Đỗ Hồng, Trung Kiên


Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam


Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng chị em Viện KHTCNN
Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn