TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Chi bộ 2 tổ chức kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Ngày 09/06/2017, tại Hội trường Đảng ủy Bộ Nội vụ, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Trang và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho các đồng chí Hồ Anh Tuấn, Phạm Huyền Trang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước- Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Nguyễn Thu Huyền - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 3; đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Viện cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 2.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các đảng viên nói riêng. Được sự giúp đỡ của Chi bộ 2, của Đảng ủy Viện Khoa học tổ chức nhà nước và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Trang đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Lê Anh Tuấn trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Trang

          Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới Nguyễn Thị Trang đã tuyên thệ dưới lá cờ Đảng, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.


Đồng chí Nguyễn Thị Trang đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Trang, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.  

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí Hồ Anh Tuấn, Phạm Huyền Trang


Đồng chí Lê Anh Tuấn trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho

đồng chí Hồ Anh Tuấn


Đồng chí Lê Anh Tuấn trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Huyền Trang

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng các đồng chí Hồ Anh Tuấn, Phạm Huyền Trang đã trở thành đảng viên chính chức của Đảng. Đồng chí Tuấn cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:


Đồng chí Lê Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Trang


Các đại biểu và Cấp ủy Chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới


Các đảng viên Chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên chính thức

Tin, ảnh: Đỗ HồngTrang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 62826778 - Fax: (024) 62826787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn