TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Chi bộ 2 tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày 14/6/2017, tại Hội trường Đảng ủy Bộ Nội vụ, Chi bộ 2, Đảng bộ Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng  Lê Thị Kim Liên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Vân, Phó Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn Viện; đồng chí Trần Trung Kiên, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 2.


Đồng chí Trần Thị Vân trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Lê Thị Kim Liên

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Vân – Phó Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 


Đồng chí Lê Thị Kim Liên đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Trần Thị Vân đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Thị Kim Liên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:


Đại biểu và Cấp ủy Chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm


Đại diện Đoàn Thanh niên chúc mừng đồng chí Lê Thị Kim Liên

Tin, ảnh: Đỗ HồngTrang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 62826778 - Fax: (024) 62826787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn