TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Gặp mặt kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5) và Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cho viên chức

Ngày 16/5/2017, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức buổi gặp mặt công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Viện nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5). Buổi gặp mặt có sự tham dự của lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động của Viện.


TS. Trần Văn Ngợi,  Viện trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Trần Văn Ngợi - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện nhấn mạnh ý nghĩa của Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sự kiện thể hiện sự quan tâm và coi trọng của Đảng và Nhà nước đối với khoa học công nghệ, với ý nghĩa nhằm tôn vinh các nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ nói chung. Tại buổi gặp mặt, các thế hệ công chức, viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, truyền thống xây dựng và phát triển của Viện trong 27 năm qua. Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, như: Lịch sử Chính phủ; Đề án đổi mới tuyển chọn lãnh đạo cấp vụ, cấp phòng; hỗ trợ các địa phương thi tuyển công chức trực tuyến trên máy tính; Đề án Cơ sở dữ liệu Cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, công chức cấp xã; hỗ trợ các ngành, địa phương phương pháp xác định vị trí việc làm... Những đóng góp đó được thể hiện rất rõ qua việc Viện được tặng nhiều danh hiệu thi đua như: Huân chương, huy chương, bằng khen, khen thưởng, đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2015.

TS. Trần Văn Ngợi chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Khoa học tổ chức nhà nước tiếp tục phát huy truyền thống và ngày càng phát triển xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Nội vụ.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Được sự ủy quyền của Viện trưởng, bà Trần Thị Vân, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố Quyết định số 45/QĐ-VKH ngày 25/4/2017 của Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Trần Nghị - Trưởng phòng Nghiên cứu viên chức giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu viên chức; Quyết định số 46/QĐ-VKH ngày 11/4/2017 bổ nhiệm có thời hạn bà Đỗ Thị Thu Hằng – Quyền Trưởng phòng Nghiên cứu tổ chức giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu tổ chức.

Lãnh đạo Viện trao quyết định bổ nhiệm viên chức

Thay mặt  Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, TS. Trần Văn Ngợi - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng hai viên chức được bổ nhiệm Trưởng phòng. Viện trưởng nhấn mạnh đây là niềm vinh dự và cũng trách nhiệm lớn, mong rằng với cương vị mới, hai viên chức sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho hai viên chức được bổ nhiệm, ông Trần Nghị bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp trong Viện trong thời gian qua đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và ủng hộ bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa sẽ tích cực học tập, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, quyết tâm cùng tập thể Phòng Nghiên cứu viên chức đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Viện giao./.

Tin, ảnh: Đỗ HồngTrang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 62826778 - Fax: (024) 62826787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn