TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Hội nghị thẩm định Đề án xác định vị trí việc làm và cơ cấu công chức, viên chức theo ngạch của Bộ Nội vụ
Chiều ngày 18/7/2011, tại Trụ sở Bộ Nội vụ, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị thẩm định Đề án xác định vị trí việc làm và cơ cấu công chức, viên chức theo ngạch của Bộ Nội vụ do TS. Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước làm Trưởng ban Ban Soạn thảo.
Hội đồng thẩm định kết quả nghiên cứu của Đề án gồm 9 thành viên do TS. Trần Văn Tuấn, Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm Chủ tịch Hội đồng.


TS. Trần Văn Tuấn, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thẩm định Đề án phát biểu tại Hội nghị

Nội dung của Đề án là xây dựng khung vị trí việc làm của Bộ Nội vụ, xác lập danh mục vị trí việc làm của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ, số lượng biên chế và cơ cấu ngạch công chức, viên chức tương ứng cho từng vị trí việc làm của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ; tập hợp chức năng, nhiệm vụ các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; tập hợp báo cáo xây dựng vị trí việc làm của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ.


TS. Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Trưởng ban Ban Soạn thảo Đề án


Các thành viên Hội đồng thẩm định kết quả nghiên cứu của Đề án thống nhất đánh giá: Đề án xác định vị trí việc làm và cơ cấu công chức, viên chức theo ngạch của Bộ Nội vụ là công trình có giá trị thực tiễn, về cơ bản đã xây dựng được khung vị trí việc làm và danh mục vị trí việc làm của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ. Hội đồng cũng đã bỏ phiếu đánh giá Đề án đạt loại Khá.


Quang cảnh Hội nghị
Tin, ảnh: Quang Trường

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Địa chỉ: 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 39740195 - Fax: (04) 39783952
Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn