TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường làm việc với Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Ngày 12/11/2015, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Viện Khoa học tổ chức nhà nước. Cùng tham gia đoàn làm việc với Thứ trưởng có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ.

Thứ trưởng Triệu Văn Cường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, bà Trương Thị Liên, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Thông báo số 5169/TB -BNV ngày 09/11/2015 của Bộ Nội vụ về việc phân công công tác đối với Thứ trưởng Triệu Văn Cường, theo đó đồng chí Triệu Văn Cường sẽ phụ trách các lĩnh vực: Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; nghiên cứu khoa học và phụ trách các đơn vị: Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; Viện Khoa học tổ chức nhà nước; Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức; phụ trách, điều hành Học viện Hành chính quốc gia kiêm Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.


TS. Trần Văn Ngợi – Viện trưởng Viện KHTCNN tặng hoa chúc mừng

Thứ trưởng PGS.TS. Triệu Văn Cường

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức người lao động Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Viện trưởng Trần Văn Ngợi đã chúc mừng Thứ trưởng Triệu Văn Cường và bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Thứ trưởng về làm việc với Viện.


Viện trưởng Trần Văn Ngợi báo cáo tình hình hoạt động của Viện

Tại buổi làm việc, Viện trưởng Trần Văn Ngợi cũng đã báo cáo với Thứ trưởng kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của Viện từ đầu năm 2015 đến nay, dự kiến chương trình công tác những tháng cuối năm 2015 và nêu một số đề xuất, kiến nghị với Lãnh đạo Bộ để Viện thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao.

Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của Viện, Thứ trưởng Triệu Văn Cường đánh giá cao sự đoàn kết trong nội bộ Viện và những kết quả hoạt động mà Viện đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng nhấn mạnh với khối lượng công việc rất nhiều, tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động Viện đã triển khai đạt kết quả tốt nhiều nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ tin tưởng phân công và hoàn thành phần lớn công việc theo kế hoạch năm 2015. Thứ trưởng yêu cầu trong thời gian các tháng cuối năm, lãnh đạo Viện tập trung chỉ đạo sát sao các đơn vị trong Viện hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình kế hoạch đã đặt ra đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ. Đồng chí Triệu Văn Cường cũng khẳng định thực hiện nhiệm vụ được Bộ trưởng phân công phụ trách Viện Khoa học tổ chức nhà nước, đồng chí sẽ tiếp tục duy trì và điều hành Viện hoạt động phát triển theo phương hướng các đồng chí lãnh đạo Bộ phụ trách Viện trước đây đã đề ra nhằm đảm bảo cho Viện hoạt động ổn định và ngày càng phát triển. Đối với các đề xuất kiến nghị của Viện, Thứ trưởng sẽ nghiên cứu, trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Bộ và báo cáo Bộ trưởng chỉ đạo giải quyết.


Quang cảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, Viện trưởng Trần Văn Ngợi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đánh giá cao của Thứ trưởng dành cho Viện, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo Thứ trưởng về việc tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong các tháng cuối năm 2015 và mong rằng thời gian tới Viện tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo sát sao của Thứ trưởng, tạo điều kiện cho Viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển hơn.

Tin: Nguyễn Hà, ảnh: Anh Duy


Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn