TÌM KIẾM
Số lượt truy cập
Thông tin chi tiết
Viện Khoa học tổ chức nhà nước làm việc với Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao, Thương mại và Phát triển Canađa

Ngày 26/01/2015, tại trụ sở Viện Khoa học tổ chức nhà nước (KHTCNN), Bộ Nội vụ đã diễn ra buổi làm việc giữa Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao, Thương mại và Phát triển Canađa và Viện KHTCNN, Bộ Nội vụ Việt Nam. 

Đoàn công tác Canađa do ông Vlad Ionescu, chuyên viên cao cấp về hợp tác quốc tế làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn có bà Robyn Chomyshyn, chuyên gia về quản trị công Bộ Ngoại giao, Thương mại và Phát triển; bà Kate Reekie, Phó Giám đốc Chương trình phát triển, Tham tán Phát triển của Đại sứ quán Canađa tại Việt Nam. Về phía Viện KHTCNN, tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Văn Ngợi, Quyền Viện trưởng; bà Vũ Thị Hiền, Phó Viện trưởng và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Viện. Mục đích của buổi làm việc là đánh giá lại những kết quả và hiệu quả hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học giữa Viện KHTCNN, Bộ Nội vụ Việt Nam và Viện Hành chính công Canađa (IPAC) trong thời gian qua và xác định những nội dung cần tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.


Trưởng đoàn Canađa, ông Vlad Ionescu trao đổi nội dung hợp tác với Quyền Viện trưởng Viện KHTCNN Trần Văn Ngợi

Phát biểu tại buổi làm việc ông Trần Văn Ngợi đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực của Đại sứ quán Canađa tại Việt Nam cũng như sự tạo điều kiện thuận lợi của Chính phủ Canađa trong trong việc đẩy mạnh hoạt động hợp tác trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học giữa Viện IPAC và Viện KHTCNN. Các hoạt động hợp tác giữa hai Viện đã góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tham mưu hoạch định chính sách trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ. Quyền Viện trưởng khẳng định nội dung hợp tác giữa Viện KHTCNN và Viện Hành chính công Canađa là những vấn đề Chính phủ Việt Nam đang rất quan tâm, những kinh nghiệm về cải cách và quản lý hành chính công của Chính phủ Canađa đã chia sẻ rất có ý nghĩa đối với Viện KHTCNN nói riêng và Bộ Nội vụ Việt Nam nói chung trong việc tham mưu giúp Chính phủ hoạch định chính sách và thực hiện các giải pháp cải cách nền hành chính nhà nước, cải cách chế độ công vụ, công chức; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và giúp đỡ từ các cơ quan, tổ chức của phía Canađa nhằm tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai Viện trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Mạnh Hoàn

Một số hình ảnh tại buổi tiếp


Quang cảnh buổi làm việc

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Viện KHTCNN


Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông 
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước 

Địa chỉ: Số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: (024) 6282 6778 - Fax: (024) 6282 6787

Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn